Sau khi các nhà diễn họa kiến trúc (visualiser) nhận các chỉ trích từ Aaron Betsky và Es Devlin, Troy Hodgson đã bảo vệ ngành nghề của mình và giải thích tại sao dựng hình không luôn luôn đúng với tòa nhà hoàn thiện ta miêu tả.

XEM THÊM

Một cải tạo đơn giản của một ngôi nhà cấp 4 ở Petaling Jaya, Malaysia đã được chuyển thành một ngôi nhà "mặc quần áo phức tạp" mà yên tĩnh...

XEM THÊM
XEM THÊM

Nằm tại thành phố Vinh (Nghệ An), một ngôi nhà mái đôi với thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt thu hút sự chú ý đặc biệt của tất cả những người qua đường.

XEM THÊM

Công trình – LESS house.

Thiết kế - H.a workshop. 

Địa điểm - Sài Gòn. 

Năm hoàn thành - 2017. 

Diện tích 4x18 và 7 thành viên.

Hình ảnh - Quang Dam. 

Kết cấu – An Quang Minh Coltd. 

Thi công – Kakale Coltd. 

Đồ gỗ - H2. 

Ánh sáng - Tân Mỹ Á Coltd

XEM THÊM

Kiến trúc sư nổi tiếng nhất Osaka đã giới thiệu: “Đây là nhà tôi”. Tadao Ando nói: “Tôi muốn được sống ở một nơi vui vẻ, nơi mà mỗi ngày trôi qua đều là một ngày thú vị, một nơi yên tĩnh để suy ngẫm”.

XEM THÊM
XEM THÊM

Ân tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngôi nhà này khiến bất kì ai đi ngang qua cũng phải ngắm nhìn. Ngôn ngữ hiện đại với những đường cong tiếp xúc, nhưng ấn hiện đâu đó vẫn thấp thoáng bóng dáng của những ngôi nhà cố truyền của dân tộc.

XEM THÊM

Với tài năng và đam mê của mình, kiến trúc sư người Tây Ban Nha đã biến một nhà máy xi măng cũ kỹ thành tòa nhà tuyệt đẹp với nội thất hiện đại, sang trọng.

XEM THÊM
Công trình:    Ccasa Hostel/ TAK Architect
Địa điểm:       Nha Trang, Việt Nam
Diện tích:       195m2
Thiết kế:         KTS. Ngô Tuấn Anh
Hoàn thành:   2016
XEM THÊM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - 0916 172 173