XEM THÊM

Nằm tại thành phố Vinh (Nghệ An), một ngôi nhà mái đôi với thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt thu hút sự chú ý đặc biệt của tất cả những người qua đường.

XEM THÊM

Công trình – LESS house.

Thiết kế - H.a workshop. 

Địa điểm - Sài Gòn. 

Năm hoàn thành - 2017. 

Diện tích 4x18 và 7 thành viên.

Hình ảnh - Quang Dam. 

Kết cấu – An Quang Minh Coltd. 

Thi công – Kakale Coltd. 

Đồ gỗ - H2. 

Ánh sáng - Tân Mỹ Á Coltd

XEM THÊM

Kiến trúc sư nổi tiếng nhất Osaka đã giới thiệu: “Đây là nhà tôi”. Tadao Ando nói: “Tôi muốn được sống ở một nơi vui vẻ, nơi mà mỗi ngày trôi qua đều là một ngày thú vị, một nơi yên tĩnh để suy ngẫm”.

XEM THÊM
XEM THÊM

Ân tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngôi nhà này khiến bất kì ai đi ngang qua cũng phải ngắm nhìn. Ngôn ngữ hiện đại với những đường cong tiếp xúc, nhưng ấn hiện đâu đó vẫn thấp thoáng bóng dáng của những ngôi nhà cố truyền của dân tộc.

XEM THÊM

Với tài năng và đam mê của mình, kiến trúc sư người Tây Ban Nha đã biến một nhà máy xi măng cũ kỹ thành tòa nhà tuyệt đẹp với nội thất hiện đại, sang trọng.

XEM THÊM
Công trình:    Ccasa Hostel/ TAK Architect
Địa điểm:       Nha Trang, Việt Nam
Diện tích:       195m2
Thiết kế:         KTS. Ngô Tuấn Anh
Hoàn thành:   2016
XEM THÊM

Trong vòng 5 năm trở lại đây, trào lưu Kiến trúc Xanh phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Những công trình xanh (CTX) xuất hiện liên tục và có số lượng tăng nhanh trên toàn quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, trên cả nước đã có hơn 100 công trình đăng ký đánh giá và đạt chứng chỉ Công trình Xanh. Xu hướng Xanh hay tiêu chí Xanh đã trở thành một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng trong các cuộc Thi tuyển phương án Kiến trúc – Quy hoạch, hay các Giải thưởng kiến trúc.

XEM THÊM

Architects: Block Arrchitects

Location: Ho Chi Minh, Vietnam

Architect in Charge: Dang Duc Hoa

Area: 261.0m2

Project Year: 2016

Photographs: Quang Dam

Manufacturers: LG Electronics

Other Participants: Hoang Nam Construction, Schneider Electric

XEM THÊM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - 0916 172 173