giới thiệu

Công ty TNHH T.H.K.T là một công ty chuyên tư vấn thiết kế tổng thể Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan, đồ họa quảng cáo và đào tạo kiến trúc uy tín ở Việt Nam được thành lập bởi kiến trúc sư Vũ Ngọc Nam vào năm 2014. Đồng thời, T.H.K.T chuyên thi công các công trình dân dụng, công cộng và công nghiệp.

Hiện tại, T.H.K.T sở hữu nguồn nhân lực với nhiều nhân viên, giảng viên thường trực gồm kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế nội thất và kỹ thuật viên giỏi chuyên môn. Ngoài ra, T.H.K.T thường xuyên làm việc với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh - ánh sáng, đồ họa - thiết kế, nhiếp ảnh,...được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

- TRONG THIẾT KẾ, chúng tôi luôn đặt chất lượng, tiến độ và sự sáng tạo lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu xuyên suốt và cuối cùng trong hoạt động của T.H.K.T. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm thiết kế tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Sự thành công của T.H.K.T luôn song hành với sự thành công của nhà đầu tư.

- TRONG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO, sau hàng ngàn học viên kể từ khi mới thành lập, T.H.K.T tự tin với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự tận tâm để chia sẻ kiến thức chuyên sâu, thiết thực đến các bạn. Sự thành công của các cựu học viên là minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng đào tạo của T.H.K.T và chúng tôi tự hào vì điều đó.

- TRONG XÂY DỰNG, chúng tôi luôn cam kết về sự bền vững, tiết kiệm, thẩm mỹ và trung thực, cũng như giá thành luôn phải chăng nhưng chất lượng luôn cao nhất có thể.

- TRONG DỊCH VỤ, sự tận tâm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, và trên hết là sự hài lòng của quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Chân thành cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến T.H.K.T và hi vọng được phục vụ !LIÊN HỆ

0963 90 48 90 - 0916 172 173
199/41 Lê Quang Định, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
nam.vn.thkt@gmail.com
HỌ TÊN *
EMAIL *
LỜI NHẮN *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - 0916 172 173